Plan khoai môn 1 ký benuscream

Còn hàng
168.000₫ 175.000₫
Hướng dẫn sử dụng: Cho 1kg  bột pudding hòa tan với 10 ít nước ( nếu muốn cứng)  hoặc  12 lít nước ( nếu muốn mềm) Khuấy tan đều,  đun sôi trên lửa vừa ( có thể thêm đường tùy theo khẩu vị). Rót khuôn, để nguội và bảo quản mát 20C – 40C. Lưu ý Pudding sau khi nấu nên để vào ng...

Hướng dẫn sử dụng:

Cho 1kg  bột pudding hòa tan với 10 ít nước ( nếu muốn cứng)  hoặc  12 lít nước ( nếu muốn mềm)

Khuấy tan đều,  đun sôi trên lửa vừa ( có thể thêm đường tùy theo khẩu vị).

Rót khuôn, để nguội và bảo quản mát 20C – 40C.

Lưu ý

Pudding sau khi nấu nên để vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 3h  để hỗn hợp đông lại nhanh hơn

Pudding trứng có màu vàng nhạt, mềm mịn nhưng không bị loãng hay vữa.

Độ ngọt của pudding trứng vừa phải để khi uống cùng trà sữa không át đi vị thanh của trà.

Khi đổ pudding vào khuôn,  dùng muỗng vớt bọt để bề mặt pudding trứng không bị rổ.

 Bảo quản:

Bột pudding bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Pudding sau nấu bảo quản ngăn mát tủ lạnh tối đa 48h

Nội dung hướng dẫn viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: