Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: 100g
Bột matcha 01 được sản xuất từ các lá trà thứ 3,4 trở đi, tính từ ngọn của búp trà xuống. Các búp trà để sản xuất ra bột Matcha 01 này được thu hái bằng tay, duy nhất một lần trong năm vào vụ Xuân, kéo dài 4-6 tuần, bắt đầu từ tháng 5 đến đầu tháng 6.
Các loại matcha tại Fuji được trồng tại 2 vùng trà nỗi tiếng tại Shizuoka và vùng trồng trà lớn thứ hai đó là Kagoshima, Nhật Bản. Đây là hai khu vực trồng chè lớn nhất ở Nhật Bản chiếm khoảng 71% tổng sản lượng hàng năm.
Mặc dù được phân loại theo cấp bậc 01, 02, 03 tương đương với 03 mùa trong năm là Mùa Xuân, Mùa Hạ và Mùa Thu. Tuy nhiên tất cả các sản phẩm bột Matcha của Fuji đều được sản xuất từ các búp trà mùa Xuân (vụ trà đầu tiên trong năm, sau đó các búp trà sẽ được lưu trữ lạnh để sản xuất Matcha, các mùa khác trong năm chỉ dùng trà để sản xuất các loại trà uống khác như Sencha, Houjicha..., không dùng để chế biến thành Matcha)
Bột trà matcha 01 của Fuji
Quy trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm khắc của Nhật Bản và các tổ chức đánh giá chất lượng uy tín trên thế giới. Các công đoạn sản xuất và đóng gói đảm bảo vô trùng và tách biệt với thế giới bên ngoài.
Sản phẩm Matcha 01 sản xuất tại:
Meiko Chagyo Co., LTD
117-4 Kita Bancho, Shizuoka-shi, Aoi-ku, Shizuoka-ken, Japan 420-0005.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chứng nhận ISO 9001: 2008
Chứng nhận chất lượng thực phẩm bởi JAS – Luật tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản.
Và nhiều chứng nhận danh giá khác tại Nhật Bản.
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)