1.Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Bột Milk Foam Hoa đậu biếc
Khối lượng: 1kg
Hạn sử dụng: 12 tháng
Ứng dụng: Giúp giữ lớp kem mịn, sánh đặc, béo, milk foam có màu xanh blue nhạt, có mùi vị nhẹ nhàng.
2. Chuẩn bị nguyên liệu:
Bột milk foam : 100g
Sữa tươi lạnh: 400g
Máy đánh
3.Cách sử dụng:
Cách làm:
1. Cho 100 g Bột milk foam
2. Thêm 400 g sữa tươi lạnh, không đường
3. Dùng máy đánh trong 5 phút
4. Cho trà vào ly và rót milk foam lên trên
5. Trang trí cho bắt mắt
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)