TRỌN BỘ MENU TRÀ SỮA CHO QUÁN NƯỚC

TRỌN BỘ MENU TRÀ SỮA CHO QUÁN NƯỚC

Tùy vào loại hình kinh doanh mà bạn thiết lập menu các loại trà sữa sao cho phù hợp. Vậy đối với những người mới có dự định mở quán và thử kinh doanh trong thị trường này, bạn hãy tham khảo một vài món như sau:
 
1. TRÀ SỮA TRUYỀN THỐNG 

Trà sữa truyền thống luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng giới mộ điệu ẩm thực. Nó cũng là lớp nền cơ bản cho những loại trà sữa được biến tấu sau này. 

Bạn có thể thêm topping kết hợp với trà sữa truyền thống cũng rất ngon. Công thức đơn giản nhưng không nhàm chán khiến em nó luôn chễm chệ trên bảng xếp hạng các món được yêu thích.

2. TRÀ SỮA KHOAI MÔN 

Trà sữa khoai môn mang theo vị thanh ngọt của trà, hòa cùng hương khoai môn thơm thoang thoảng đem lại cảm giác ngọt mà không ngấy. Đây là món thứ 2 không thể nào thiếu cho một menu cơ bản.

Trà sữa khoai môn đáp ứng được vị ngon, lạ và không bao giờ hết hot. Điểm cuốn hút nhất của món này là vị béo truyền thống kết hợp với hương khoai môn, gợi được sự nhấn nhá độc đáo, nên bổ sung nó vào bảng danh sách này.

3. TRÀ SỮA SOCOLA 

Trà sữa Socola đúng chuẩn là món dễ gây nghiện và dễ uống cực kỳ. Hội fan yêu thích vị nhẫn và mùi thơm đắng đặc trưng của chất caffein thì không thể nào bỏ qua món này. 

Sự lôi cuốn mà người dùng tìm đến nó nằm hết trong độ béo nhẹ và vị của socola. Đương nhiên, với mức độ yêu thích này thì bạn vô tư cho vào menu mà không sợ ế.

4. SỮA TƯƠI TR N CH U ĐƯỜNG ĐEN

Không nằm trong dòng trà sữa nhưng lại xây dựng được đế chế cho riêng mình thì chỉ có thể là sữa tươi trân châu đường đen. 

Một thời hoàng kim của thức uống này vô cùng mạnh mẽ, vị béo đậm của sữa tươi kết hợp với độ dai mềm của trân châu đen thì quấn miệng còn gì bằng. 

Lưu ý, bạn không nên dùng loại có mùi sữa quá nhiều, càng thanh lạt càng làm nổi bật vị trân châu dai ngon, ngọt dịu.

5. TRÀ SỮA MATCHA 

Với team sợ ngọt nhưng thích uống trà sữa thì Matcha là một lựa chọn tối ưu. Hương Matcha “Fresh” cực kỳ, cực hợp với những bạn nghiện béo sợ ngọt.

Dù hiện tại có nổi lên các món kết hợp với trà xanh nhưng không thể phủ nhận rằng “nhiệt” của món này vẫn không giảm cho đến hiện nay. Đặc biệt, khi kết hợp với đậu đỏ cực “bùi miệng”.

6. TRÀ SỮA KEM CHEESE 

Vị béo mặn của kem cheese không còn quá xa lạ đối với dân mộ điệu trà sữa. Độ mặn vừa phải trung hòa vị béo của kem cheese, điều này giúp cho món thức uống trở nên đặc sắc và thu hút người dùng.

Tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng em nó đã trở thành ngôi sáng trong làng mê béo. Nếu bạn chưa nghĩ sẽ bổ sung món này thì cần thử ngay nhé!

MENU CÁC LOẠI TRÀ SỮA ĐẶC BIỆT 

Để nâng cấp quán thì những món cơ bản là chưa đủ, bạn phải bổ sung thêm menu các loại trà sữa đặc biệt để thu hút khách hàng tiềm năng đam mê săn lùng những món lạ.

Các món sau đây cập nhật theo xu hướng hiện nay, nên các bạn cứ yên tâm không lo lạc hậu.
 
1. TRÀ SỮA OOLONG NƯỚNG 

Điều gì tạo nên cơn sốt trà sữa OOlong nướng được giới trẻ mê mẩn? Đó là mùi thơm hương gỗ cháy mộc mạc, là cảm nhận ấm áp từ khoang miệng, hay sự thanh ngọt đưa đẩy gợi nhớ ký ức xa xưa từ vị mà nó mang lại.

Mùi vị quen thuộc mà không thể diễn tả bằng lời cứ lôi kéo người dùng nếm hết ngụm này đến ngụm khác. 

Hiện nay, loại thức uống này đang được nhiều người chú ý, nên xếp em nó vào vị trí trong bảng menu này là rất thích hợp.
 
2. TRÀ SỮA COOKIE ĐÁ XAY 

Độ giòn bánh quy mang lại vô cùng khác biệt so với những nguyên liệu khác. Nguyên liệu và công thức làm ra không khó nhưng tạo được một  ấn tượng đặc biệt mạnh mẽ cho người tiêu dùng. Do đó, sự xuất hiện của trà sữa cookie đá xay trong danh sách này là điều dễ hiểu.

Món lạ mà quen, uống vào là khen nức nở.
 
3. TRÀ SỮA HOA ĐẬU BIẾC

Một màu xanh xanh, chấm theo trắng trắng, trộn màu cùng nhau tạo nên lớp màu tự nhiên.

Một chất tạo màu vừa tốt cho sức khỏe vừa thay đổi màu thuần sắc của trà sữa bằng cách hay ho.
 
Nếu đang cân nhắc một vài ý tưởng thì hãy note em nó vào vị trí đáng được thêm vào nhé!
 
4. TRÀ SỮA GẠO LỨT 

Một món khá giống trà oolong nướng. Thêm chút gạo lứt rang thơm mùi cháy , nhai giòn giòn vui miệng, cuốn vị lạ kỳ.

Đảm bảo sẽ thành best seller của quán mà không cần thời gian bùng nhiệt.
 
5. TRÀ SỮA SƯƠNG SÁO 

Thực chất của trà sữa sương sáo là thêm topping sương sáo. Sương sáo không ảnh hưởng đến vị, mà làm ta thấy ngon miệng hơn. 

Món topping ngọt thanh, mềm mịn, bỏ vào miệng mát lạnh như nước, cảm giác tan như không tan cuốn không thể tả.
 
Menu các loại trà sữa phân khúc từ đơn giản đến phức tạp được liệt kê bên trên hy vọng có thể khiến cho bạn lựa chọn được những món phù hợp với quán của mình. Đừng ham nhiều, hãy biết lựa chọn để đáp ứng được nhu cầu của tệp khách hàng mà phân khúc mình hướng đến.
 

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: