Trân Châu Tươi Hoàng Kim Kun Han - 3 kí Minh Hạnh

Còn hàng
90.000₫ 95.000₫
Trân châu được làm từ bột năng.và có vị đường đen.sẽ có màu vàng nhạt... Cách nấu: nước sôi cho trân châu vào. khuấy đều để nhỏ lửa nấu tầm 15 phút. tắt bếp đậy nắp ủ tầm 20 - 30 phút. rửa ráo cho đường nâu hoạc syerup đường đen vào là dùng được Hạn chế để trân châu qua ngày sẽ mất vị ngon. ...

Trân châu được làm từ bột năng.và có vị đường đen.sẽ có màu vàng nhạt...

Cách nấu: nước sôi cho trân châu vào. khuấy đều để nhỏ lửa nấu tầm 15 phút. tắt bếp đậy nắp ủ tầm 20 - 30 phút. rửa ráo cho đường nâu hoạc syerup đường đen vào là dùng được

Hạn chế để trân châu qua ngày sẽ mất vị ngon. 

Sản xuất tại Việt nam. hsd: 10 tháng từ ngày sx

Nội dung hướng dẫn viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: