Trân châu tươi caramel KUN HAN - 3 kí Minh Hạnh

Còn hàng
90.000₫ 95.000₫
Trân châu được làm từ bột năng.và có vị đường đen... Cách nấu: nước sôi cho trân châu vào. khuấy đều để nhỏ lửa nấu tầm 15 phút. tắt bếp đậy nắp ủ tầm 20 - 30 phút. rửa ráo cho đường nâu hoạc syrup đường đen vào là dùng được Hạn chế để trân châu qua ngày sẽ mất vị ngon.  Sản xuất tại Việt na...

Trân châu được làm từ bột năng.và có vị đường đen...

Cách nấu: nước sôi cho trân châu vào. khuấy đều để nhỏ lửa nấu tầm 15 phút. tắt bếp đậy nắp ủ tầm 20 - 30 phút. rửa ráo cho đường nâu hoạc syrup đường đen vào là dùng được

Hạn chế để trân châu qua ngày sẽ mất vị ngon. 

Sản xuất tại Việt nam. hsd: 10 tháng từ ngày sx

 

Nội dung hướng dẫn viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: