LY TRÀ SỮA SÁNH ĐẬM ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO?

LY TRÀ SỮA SÁNH ĐẬM ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO?

 

Trà sữa không còn là món đồ uống xa lạ với chúng ta đặc biệt đối với các bạn học sinh sinh viên. Kinh doanh trà sữa chưa bao giờ là hết hot ở Việt Nam và ngày càng có nhiều quán trà sữa, quầy trà sữa mọc lên trên các cung đường trong thành phố. Với các tín đồ thích uống trà sữa, họ thích có một ly trà sữa sánh đậm, đầy đủ các hương, vị, sắc và độ cảm nhận miệng phải tuyệt vời nhất. Vậy phải làm sao tăng độ sánh đậm cho ly trà sữa của bạn?

  • Cách 1: Tăng bột kem không sữa / bột trà sữa / bột béo

- Với cách này trà sữa của bạn sẽ sánh hơn, béo hơn nhưng độ béo nhiều cũng sẽ làm cho vị trà sữa sẽ không còn hài hoà, dễ gây cảm giác “ngấy” cho khách hàng.

  • Cách 2: Bổ sung các siro đường

- Cách này cũng làm cho trà sữa sánh hơn nhưng cũng giống như cách 1 sẽ làm cho vị trà sữa sẽ không còn hài hòa vì độ ngọt nhiều hơn.

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: