ĐÁNH TAN CƠN NÓNG MÙA HÈ VỚI KEM MATCHA OREO

ĐÁNH TAN CƠN NÓNG MÙA HÈ VỚI KEM MATCHA OREO

Rất nhiều món ngon ra đời từ bột matcha Đài Loan và hầu hết rất được mọi người ưa chuộng. Phải kể đến những “tên tuổi hot” như: matcha đá xay, matcha latte, trà sữa matcha,…Ngoài ra, gần đây sự kết hợp từ bột matcha và bánh oreo đã tạo ra những món hấp dẫn mới như: matcha cookie đá xay, kem matcha oreo,…

Kem matcha oreo bạn đã thử chưa? Mùa hè nóng bức, làm ngay một khay kem ngay tại nhà, vừa ngon, vừa đảm bảo, cùng Neicha tham khảo ngay công thức làm kem dưới đây nhé.

  • Nguyên liệu:

- 2 cốc heavy cream lạnh.
- 400g sữa đặc có đường.
- 3 - 4 muỗng canh bột matcha Đài Loan Neicha
- 8 chiếc bánh Oreo, nghiền vụn

  • Cách làm: 

- Thêm heavy cream vào máy trộn và đánh heavy cream ở tốc độ cao cho tới khi hình thành chóp cứng.
- Thêm 3 hoặc 4 muỗng canh bột matcha Neicha và sữa đặc có đường vào trong một cái bát. Việc sử dụng 3 hay 4 muỗng tùy thuộc vào khẩu vị và việc bạn thích bánh có nhiều vị Matcha hơn hay không.
- Dùng dụng cụ đánh trứng đánh đều hỗn hợp cho tới khi hòa quyện đều và trở nên mịn.
- Sử dụng thìa trộn, nhẹ nhàng trộn cho tới khi hỗn hợp trên trở nên đều, sau đó tiếp tục trộn với vụn bánh Oreo, để chừa lại khoảng muỗng canh vụn Oreo.
- Đổ hỗn hợp trên vào một khay nướng, dùng thìa trộn để làm phẳng và mịn hỗn hợp kem, rắc phần Oreo còn lại lên phía trên và sau đó để đông lạnh qua đêm.
- Lấy ra khỏi tủ lạnh và thưởng thức kem matcha kèm với ốc quế thôi.
 

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: